Thông điệp Apple muốn gửi gắm qua 4 video quảng cáo cho Mac là gì hình 2
Dòng MacBook của Apple thật sự tệ hại như nó thể hiện.

4 video quảng cáo cho Mac vừa được Apple tung ra thể hiện đúng tình yêu của một người cha đẻ thế nhưng thực chất trong đó như thế nào thì vẫn còn đang là ẩn số.

4 video quảng cáo cho Mac công khai khi dòng Mac xuống dốc một cách thảm hại. Đó liệu có phải cách thức cứu vãn của nhà Apple hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết của Yêu Apple.

Thông điệp Apple muốn gửi gắm qua 4 video quảng cáo cho Mac là gì hình 1
Serie video này được tung ra đúng lúc các chuyên gia cũng như iFan trung thành đang mất niềm tin vào dòng Mac của Apple.

Apple vừa tung ra 4 video quảng cáo cho dòng sản phẩm MacBook của mình. Những đoạn clip này tràn đầy cảm xúc, chúng xoay quanh những người chăm chỉ làm việc sáng tạo trên máy tính Mac của họ.

Đáng tiếc thay, serie video này được đặt tên là “Behind the Mac” (tạm dịch là đằng sau những chiếc Mac) ở thời điểm mà các chuyên gia cũng như người dùng trung thành lo ngại Apple đã đánh mất đi sự tinh túy bản chất của mình, khiến cho Mac đang dần tụt hậu so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Điều này có thể coi là nỗi xấu hổ của nhà Apple.

Các đoạn quảng cáo trên kênh YouTube của Apple đều dẫn liên kết đến trang giới thiệu sản phẩm Mac – website mà thứ đầu tiên người xem nhìn thấy là chiếc iMac Pro trị giá 5.000 USD.

Tuy nhiên, theo nhận định của Quentin Carniecelli của Rogue Amoeba – công ty sản xuất phần mềm cho Macintosh, thì iMac Pro là máy tính duy nhất chạy macOS được nâng cấp thật sự trong năm vừa qua. Còn nhân vật chính trong quảng cáo của Apple thì là toàn MacBooks.

Thông điệp Apple muốn gửi gắm qua 4 video quảng cáo cho Mac là gì hình 2
Dòng MacBook của Apple thật sự tệ hại như nó thể hiện.

 

Hiện tại, các dòng Mac của Apple đang phải hứng chịu không ít gạch đá từ phía chuyên gia cũng như người sử dụng chúng. Nào là “MacBook Pro không còn là laptop dành cho dân thiết kế chuyên nghiệp nữa. Ối giời, chả hiểu cái TouchBar để làm gì.” Nào là “Tại sao Apple vẫn bán cái Mac Mini to tổ bố, chậm chạp và đắt đỏ – thứ 4 năm nay rồi chưa được nâng cấp và đặc biệt hơn là vẫn chưa được giảm giá?”

Rồi đến “Đến bao giờ Apple mới sửa lỗi bàn phím của MacBook?” Hay “Tại sao Apple không nâng cấp Mac với CPU mới nhất của Intel?”

Có những hướng dẫn chọn mua máy tính Mac của trang MacRumor và từ đây là đã hiểu được về độ tệ hại của các sản phẩm này. Đó là sự thất bại đáng hổ thẹn của nhà Táo.

Thông điệp mà gã khổng lồ công nghệ xứ Cupertino muốn gửi gắm vào chiến dịch quảng cáo này là Apple rất quan tâm đến nền tảng của những chiếc Mac, thế nhưng những gì họ thể hiện thì ngược lại hoàn toàn đấy. Thay vì mất công tốn sức làm ra mấy cái video này, thì lắng nghe người dùng và ra thêm những mẫu Mac mới, hoàn thiện hơn có phải tốt không Apple? Đó là những lời khuyên chân thành của những người thực sự yêu Apple và muốn tốt cho nó.

Trên đây Yêu Apple đã cung cấp cho bạn sự thật ẩn chứa trong 4 video quảng cáo cho Mac. Mong rằng thông tin này hữu ích với bạn và đừng quên chia sẻ những thông tin này cho bạn bè mình cùng biết nha.