Mới đây, anh chàng TechRax đã làm một thử nghiệm độ bền độc đáo nhất từ trước đến nay dành cho chiếc iPhone 7 bằng một chú cá sấu hung dữ.

Là loài thú hung hãn nhất trong họ bò sát, cá sấu có lực cắn lên tới 2,6 triệu kg/m2. Trong đoạn clip dài 2 phút dưới đây, TechRax đã cố định chiếc iPhone 7 vào đầu của một chiếc kẹp, sau đó đem “vờn” trước mặt một chú cá sấu. Với bản tính hung hăng, con cá sấu này nhanh chóng “thể hiện sức mạnh” của mình bằng một cú cắn, chiếc iPhone 7 đã nằm gọn trong hàm. Và sau lần cắn đầu tiên, màn hình chiếc iPhone 7 đã hỏng gần như hoàn toàn

Video thử nghiệm độ bền của iPhone 7 với một chú cá sấu

Đến lần thứ 2 thì chú cá sấu này có vẻ đã nổi điên lên. Cú cắn của nó rất chặt, và phải mất khá nhiều thời gian thì TechRax mới có thể lôi được chiếc iPhone 7 ra ngoài. Lần này màn hình của máy đã ngừng hiển thị, ở mặt sau lộ rõ các vết răng sâu hoắm, hay thậm chí đến cả chiếc gậy để kẹp iPhone cũng hư hỏng nặng nề.

Qua đây, có thể thấy được sự kinh khủng và nguy hiểm từ những chú cá sấu là như thế nào. Và hãy nhớ rằng video ở trên được thực hiện trong sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia huấn luyện, do đó bạn tuyệt đối không được tự ý thử nếu như có vô tình đi chơi sở thú!

Xem thêm: Ngắm nhìn tia nước “tử thần” cắt đôi iPhone 7, máy ảnh chuyên dụng và nhiều đồ vật khác