Trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook ,hình 1
Mô hình iPad Pro mới được cho là sẽ đi kèm cổng USB Type-C

Apple chuẩn bị trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook vào khoảng tháng 9 năm nay, đây có lẽ là đợt ra mắt ồ ạt nhất.

Trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook cùng một lúc là cơ hội lớn cho các tín đồ đang có ý định nang cấp thiết bị của mình.

iPhone 2018 của Apple ra mắt cùng nhiều thiết bị mới

Nhiều tin đồn gần đây cho thấy rằng, Apple có thể tung ra ba mẫu iPhone mới vào cuối năm nay. Nhưng một báo cáo mới đây cho biết thêm, sẽ có thêm nhiều thiết bị mới Apple có thể ra mắt chung tại sự kiện này.

Công ty hiện đang tập trung để chuẩn bị giới thiệu hai máy tính bảng iPad mới. Cả hai máy tính bảng mới này khởi chạy ở dạng ‘Pro’.

Trong đó, rất có thể iPad Pro 11 inch mới được cho là sẽ thay thế phiên bản 10.5 inch.

Trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook ,hình 1
Mô hình iPad Pro mới được cho là sẽ đi kèm cổng USB Type-C

Bên cạnh đó, các mô hình iPad Pro mới được cho là sẽ đi kèm cổng USB Type-C, giúp sạc nhanh hơn khi được gắn với bộ đổi nguồn 18W mới.

Ngoài ra, thông tin rò rỉ còn cho thấy rằng, Apple có thể tung ra một loạt MacBook “entry-level” mới và bộ sạc không dây AirPower hứa hẹn được nhiều người mong chờ nhất. Tuy nhiên, hiện tại không có nhiều thông tin gì về dòng MacBook đặc biệt này.

Xem thêm:

Người tiêu dùng vẫn hào hứng iPhone 2018 hơn Galaxy Note 9

Tuần trước, Samsung chính thức giới thiệu chiếc Galaxy Note 9 mới với rất nhiều tính năng hấp dẫn, nhưng một cuộc khảo sát từ trang tin công nghệ PC Mag cho thấy người tiêu dùng đang háo hức hơn chào đón những sản phẩm sắp ra mắt của Apple vào tháng 9 tới.

Trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook ,hình 2
Điện thoại Galaxy Note 9 và iPhone X. (Nguồn: techjuice.pk)

Kết quả khảo sát của PC Mag với 1.555 người tiêu dùng, “iPhone 9 / iPhone 11 / iPhone XI / iPhone SE 2” xuất hiện ở đầu danh sách những mẫu điện thoại thông minh được mong chờ nhất.

42% số người được hỏi cho biết họ mong chờ được thay một chiếc iPhone mới vào tháng tới, trong khi 24% cho biết họ đang mong chờ Galaxy Note 9.

Chỉ có 7% người được hỏi cho biết họ hào hứng nhất với Google Pixel 3, tiếp theo là 4% cho LG V40, 2% cho OnePlus 6T, 6% cho “các mẫu điện thoại khác” và 11% chọn “không”.

Một điều tích cực đối với Samsung là trong số người tiêu dùng móng muốn sở hữu Note 9 thì 76% đang sở hữu một thiết bị Samsung, 8% cho biết họ hiện là người dùng iPhone. Điều này có nghĩa là Samsung có thể chuyển đổi một số người dùng iPhone sang Android trong năm nay.

Galaxy Note 9 đã chính thức ra mắt tại sự kiện Unpacked ở New York đêm 9/8, cùng loa thông minh Galaxy Home, đồng hồ Galaxy Watch.

Mới đây Samsung đã phát hành các quảng cáo mới dường như so sánh Note 9 với iPhone X về mặt hiệu năng, cho thấy iPhone X thua kém Note 9 trên nhiều thông số kỹ thuật.

Trình làng iPhone 2018 cùng iPad Pro và MacBook vào cuối năm nay. Lần ra mắt hoành tráng này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho các tín đồ yêu Apple. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin mới nhất hoặc muốn mua các sản phẩm chính hãng của Apple, vui lòng để lại bình luận hoặc truy cập trang Web: ShopDunk.com