ung-dung-dat-phong-khach-san
Với nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng dịp hè, bạn nhất định không thể thiếu những ứng dụng đặt phòng khách sạn trong điện thoại của mình

Với nhu cầu đi du lịch và nghỉ dưỡng dịp hè, bạn nhất định không thể thiếu những ứng dụng đặt phòng khách sạn trong điện thoại của mình. Vậy đâu là những ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất, rẻ nhất hiện nay? Hãy cùng Yêu Apple điểm tên 10 ứng dụng sau nhé!

1. Booking.Com

ung-dung-dat-phong-khach-san-1
Booking.com là ứng dụng đặt phòng khách sạn cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Booking.com là ứng dụng đặt phòng khách sạn cho phép bạn đặt phòng giá rẻ tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, hỗ trợ nhiều kiểu thanh toán bao gồm cả thanh toán tận nơi khi đặt phòng. Điểm mạnh của Booking là hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ, tiền tệ bao gồm cả Việt Nam. Hệ thống của Booking.com hoạt động rất nhanh và chính xác, việc đặt phòng của bạn chỉ tốn không quá 5 phút và mọi thủ tục sẽ hoàn tất.

2. Agoda

Agoda là một trong ứng dụng đi tiên phong trong việc đặt phòng giá rẻ hỗ trợ đa quốc gia và đây cũng là ứng dụng được lựa chọn sử dụng nhiều nhất. Agoda có mối liên kết với hàng nghìn khách sạn và ngay cả ở Việt Nam số lượng này là rất nhiều từ các phòng thường dân cho đến khách san 5 sao cap cấp, tất cả đều được phân loại và hiển thị trên Agoda tùy theo nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

3. Tripadvisor

ung-dung-dat-phong-khach-san-2
Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài

Ứng dụng đặt phòng khách sạn Tripadvisor cho phép bạn đặt khách sạn với giá rẻ nhất tại Việt Nam cũng như nước ngoài, giao diện đẹp và thân thiện làm một trong những tính năng nổi bật nhất của Tripadvisor. Tuy nhiên một điểm yếu của Tripadvisor đó chính là chưa hỗ trợ giao diện tiếng Việt gây khó sử dụng với những người mới dùng.

Những ứng dụng hữu ích nhất định phải có trên iPhone – bỏ qua hơi phí

4. Traveloka

Traveloka hiện đang là cái tên nổi nhất trong dịch vụ đặt phòng giá rẻ, được cho là ứng dụng đặt phòng khách sạn có thiết kế tối ưu cho người sử dụng nhất và đa năng nhất. Ngoài việc sử dụng Traveloka để đặt phòng khách sạn bạn có có thể sử dụng để tìm các chuyến bay, đặt vé máy bay rất thuận tiện.

5. Mytour.Vn

ung-dung-dat-phong-khach-san-3
Mytour.vn là hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất

Mytour.vn là hệ thống cung cấp nhà hàng khách sạn du lịch với mức giá tốt nhất đi kèm chất lượng tốt nhất, sử dụng Mytour cho mọi hành trình của bạn trên Việt Nam để đảm bảo rằng sẽ không có vấn đề gì ngắt quãng chuyến hành trình của bạn.

Hơn thế nữa Mytour.vn cũng cho biết rằng họ có hệ thống lên đến 5000 khách sạn khác nhau đủ cho người dùng lựa chọn, kể cả các khách hàng khó tính nhất.

6. Vntrip

Vntrip là ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất với hơn 5.200 khách sạn trên khắp Việt Nam, trong cùng hệ thống giúp bạn có thể đặt được mọi loại khách sạn có giá rẻ nhất từ 1 sao cho đến 5 sao, sử dụng Vntrip đi du lịch bạn sẽ cảm nhận được sự thuận tiện cũng như chu đáo từ Vntrip để có có được chuyến du lịch vui vẻ nhất.

7. Trivago

ung-dung-dat-phong-khach-san-4
Trivago là một ứng dụng siêu tìm kiếm danh riêng cho ngàng khách sạn

Trivago là một ứng dụng siêu tìm kiếm danh riêng cho ngàng khách sạn với hơn 700.000 khách sạn liên kết kết từ 200 website đặt phòng khác nhau. Qua con số trên bạn có thể thấy được số lượng đối tác của Trivago lớn mạnh thế nào và mỗi tháng có đến 90 lượt sử dụng dịch vụ này, nếu là dân du lịch bạn sẽ không thể bỏ qua Trivago.

8. Hotellook

Cách đơn giản nhất để có thể đặt phòng khách sạn với giá rẻ nhất mà dịch vụ tốt nhất chính là sử dụng Hotellook, dịch vụ chuyên đặt phòng khách sạn cả trong nước và quốc tế, giúp bạn tìm kiếm ở trên 200 quốc gia. ngoài ra Hotellook liên kết với rất nhiều đối tác nổi tiếng như traveloka hay trivago nên số lương khách sạn tìm kiếm là rất nhiều.

9. Hotels.Com

Hotels.com là ứng dụng cung cấp dịch vụ đặt phòng hàng đầu thế giới, với dịch vụ đặt phòng qua hệ thống các trang web bản địa hóa và trung tâm dịch vụ khách hàng qua điện thoại. Hotels đem lại cho khách hàng đặt phòng với đầy đủ tính năng so sánh giá cả, tiện nghi, dịch vụ, lượng phòng và đặc biệt hỗ trợ khách tìm và đặt phòng vào giai đoạn cao điểm.

10. Gowdee

Gowdee là môt trong những ứng dụng đặt phòng khách sạn đặc biệt nhất khi mang lại cho bạn rất nhiều thông tin bao gồm dành cho cả du lịch phượt, cung cấp các thông tin từ nhà hàng và quán ăn. Gowdee liên kết với các phòng khách sạn của các ứng dụng khác, hỗ trợ tìm kiếm để cho ra két quả ưng ý với kết quả tìm kiếm của bạn nhất.

10 ứng dụng đặt phòng khách sạn trên chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn các thông tin hữu ích liên quan đến việc đặt phòng khách sạn, homestay cho chuyến du lịch của mình. Hi vọng rằng các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và một kỳ nghỉ hè khó quên!