ung-dung-thu-cung
Đừng bỏ qua những ứng dụng thú cưng cực kỳ hữu ích này

Ngày nay, với nhu cầu chăm sóc thú cưng, nhiều người dùng đã tìm đến sự hỗ trợ của những ứng dụng thú cưng trên điện thoại. Dưới đây là danh sách 10 ứng dụngđặc biệt phù hợp với các bạn thích nuôi thú cưng nói chung và nuôi chó nói riêng. Hãy cùng chúng tôi khám phá nhé!

1. Cat Names và Dog Names

Bạn muốn đặt cho chú chó hay em mèo của mình những cái tên thật độc và lạ hay bạn đang nuôi một bày đàn mà không biết đặt tên gì cho chúng? Ứng dụng thú cưng Cat Names và Dog Names sẽ giúp bạn. Ứng dụng này sẽ phân loại theo đực cái hay theo độ phổ biến để cho bạn tất cả những cái tên hay và phù hợp với thú cưng của mình. Bạn có thể lựa chọn những cái tên độc, lạ hay thật hài hước trong những cái tên này.

ung-dung-thu-cung-1
Cat Names và Dog Names sẽ gợi ý giúp bạn những cái tên hay nhất để đặt cho thú cưng của mình

Có ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng có ngay một cái tên cho thú cưng của mình mà không lo trùng lặp. Thật thú vị phải không các bạn!

2. Pet Coach

Ứng dụng thú cưng Pet Coach đặc biệt này sẽ giúp bạn không còn những lo lắng về sức khỏe của những chú chó hay những em mèo của mình. Nó không khác nào một cuốn bách khoa toàn thư vì tất cả những điều bạn cần để chăm sóc thú cưng của mình đều nằm gọn trong app của ứng dụng này.

Chưa hết bạn còn có thể tìm kiếm câu hỏi khi cần và thảo luận với hàng trăm nghìn người trên khắp các quốc gia trên thế giới qua diễn đàn. Còn điều tuyệt vời hơn nữa mà ứng dụng Pet Coach mang lại đó là dịch vụ miễn phí hỏi đáp với bác sĩ thú y mỗi khi bạn cần. Bạn khó có thể bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này.

3. BringFido

Khi bạn sở hữu ứng dụng BringFido bạn sẽ không còn lo lắng đến việc thú cưng của bạn sẽ ở đâu mỗi khi bạn đi du lịch. Ứng dụng vô cùng dễ thương này sẽ tìm cho thú cưng của bạn khách sạn tốt nhất khi bạn có kế hoạch đi đâu đó.

ung-dung-thu-cung-2
Có BringFido bạn sẽ không còn lo lắng đến việc thú cưng của bạn sẽ ở đâu mỗi khi bạn đi du lịch

Với ứng dụng này bạn có thể liên hệ và tìm kiếm hay liên hệ trước tất cả những nơi trông thú cưng trên đường đi để có những lựa chọn tốt nhất cho bọn chúng. Bạn sẽ không còn nỗi lo tìm “ nhà trẻ” cho “bé yêu” của mình mỗi khi đi nghỉ dưỡng nữa nhé!

4. iKibble

Ứng dụng này ưu tiên cho những chú chó. Nếu bạn đang nuôi một chú chó mà chưa biết nên dùng loại thức ăn nào cho phù hợp với nó. Bạn nên có ngay ứng dụng này trong máy của mình. Ứng dụng iKibble cho chủ nhân của những chú chó biết được loại thức ăn nào bổ dưỡng và phù hợp với chú chó cưng của mình.

Ứng dụng này sẽ giúp những người nuôi chó chăm sóc chúng tốt hơn bằng cách liệt kê từng loại thức ăn sẽ có những tác động riêng biệt đến sức khỏe của những chú chó.Từ đó chủ nhân của nó sẽ có những lựa chọn phù hợp dành riêng cho chú chó của mình.

5. The Pet Pal

Bạn không thể ghi nhớ lại tất cả những sở ghét, sở thích, các bệnh dị ứng hay những thói quen của từng thú cưng của mình? Ứng dụng Pet Pal sẽ giúp bạn ghi lại chi tiết tất cả những gì bạn cần nhớ, nó như một bộ sơ hồ sơ riêng cho từng thú cưng của bạn.

ung-dung-thu-cung-3
Pet Pal giống như một bộ sơ hồ sơ riêng cho từng thú cưng của bạn

Hơn thế nữa, ứng dụng này còn giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc thú vị, đáng yêu và hài hước của chúng đến từng chi tiết. Điều này vô cùng tiện lợi khi bạn không thể chăm sóc chúng nữa hay có ý định nhờ ai đó trông nom hộ trong một thời gian bạn đi vắng. Lúc đó bạn có thể lên email của bạn bè hoặc lên mạng Pet Pal để đăng hồ sơ của chú thú cưng. Chắc chắn lúc đó bạn sẽ tìm được sự giúp đỡ của nhiều người và bạn sẽ yên tâm hơn khi giao thú cưng của bạn cho họ khi cần thiết.

6. Finding Rover

Finding Rover là ứng dụng thú cưng giúp bạn tìm lại thú cưng của mình trên điện thoại Android, bạn không may bị lạc mất con chó hay con mèo, thú cưng và chưa tìm thấy, hãy sử dụng Finding Rover nó sẽ giúp bạn tìm kiếm lại con thú đó chính xác lên đến 98%. Phạm vi tìm kiếm của ứng dụng này có thể lên đến 3.000 km.

Hiện tại, ứng dụng Finding Rover có thể được sử dụng tại Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và sẽ tiếp tục được mở rộng ra nhiều quốc gia khác trên thế giới. Tại Việt Nam, phong trào nuôi và bảo vệ thú cưng đang lên cao, hy vọng ứng dụng này sẽ sớm được hỗ trợ.

7. My Talking Pet

My Talking Pet sẽ giúp bạn có thể biến bức ảnh tĩnh của thú cưng nhà mình thành một đoạn video thú vị mà trong đoạn video đó, thú cưng sẽ có thể nhép miệng để hát, nói chuyện cực kỳ đáng yêu thay vì những tiếng kêu bình thường kiểu gâu gâu, meo meo….

ung-dung-thu-cung-4
My Talking Pet sẽ giúp bạn có thể biến bức ảnh tĩnh của thú cưng nhà mình thành 1 đoạn video thú vị

Ứng dụng này hiện có mặt trên cả Android lẫn iOS. Tuy nhiên, Android chỉ có một bản duy nhất giá 89.000 đồng, còn iOS có bản thường miễn phí và bản pro giá 89.000 đồng.

8. Pet First Aid

Pet First Aid là ứng dụng không thể không tải cho tất cả những người chăm cún bởi dù gì chú chó của bạn luôn khỏe mạnh và vui vẻ luôn là ưu tiên số một phải không nào? Ứng dụng này được cung cấp bởi Hội Chữ thập đỏ Hoa Kỳ và đưa ra những lời khuyên thú y hợp pháp cho tất cả các trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra hàng ngày.

Bạn nên biết ứng dụng này không thể thay thế cho việc thăm khám thú y định kì được. Nếu có vấn đề nghiêm trọng xảy ra thì bạn vẫn nên liên hệ với bác sĩ thú y. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn có thể hướng dẫn bạn nên làm gì trong vô số tình huống, cùng với đó là những lời khuyên về các hành vi phù hợp và cả cách quản lí thuốc cho cún cưng nữa đấy.

9. Pet Care Services Finder

ung-dung-thu-cung-5
Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy các dịch vụ chăm sóc thú cưng sẵn có gần bạn nhất

Bạn đang tìm kiếm tài nguyên cho chú chó của mình, một bác sĩ thú y, một cửa hàng cung cấp thú cưng, một “chú rể” cho cún của bạn hay công viên cho chó? Ứng dụng này sẽ giúp bạn tìm thấy các dịch vụ sẵn có gần bạn nhất, bao gồm thông tin liên lạc với nhiều dịch vụ cũng như tính toán khoảng cách từ vị trí của bạn đến địa điểm đó. Bạn sẽ được trang bị thông tin mọi lúc mọi nơi và có thể gọi trực tiếp cho các doanh nghiệp từ ứng dụng.

10. Tractive Dog Walk

Tractive Dog Walk là một ứng dụng siêu tiện lợi sử dụng GPS được tích hợp trong điện thoại của bạn để theo dõi việc dắt chó đi dạo hàng ngày. Điều này không chỉ tuyệt vời cho việc đánh dấu những hoạt động của bạn và chú chó, nó còn tạo điều kiện cho bạn ghi chú những tuyến đường yêu thích, đánh dấu nơi cún của bạn “giải quyết nhu cầu” và chia sẻ những tấm ảnh đẹp lung linh của bạn và chú chó với những người dùng khác.

Những ứng dụng hữu ích nhất định phải có trên iPhone – bỏ qua hơi phí

Trên đây là một số ứng dụng thú cưng cực kỳ hữu dụng với những người nuôi thú cưng. Với sự hỗ trợ của những ứng dụng này, việc chăm sóc thú cưng ngày càng trở nên dễ dàng và thú vị hơn phải không nào?

SHARE