ung-dung-huu-ich
Những ứng dụng hữu ích cho iPhone

Việc sở hữu một chiếc điện thoại iPhone cao cấp, cùng với hàng ngàn tính năng, ứng dụng hữu ích chắc chắn sẽ mang đến sự hoàn hảo, hài lòng. Những ứng dụng này góp phần giúp cho công việc của bạn được tối ưu hơn, nhanh hơn,…

Vậy tại sao một chiếc điện thoại nhất định cần phải có các ứng dụng đi kèm? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

1. Ứng dụng “đa trong một” – Tiết kiệm bộ nhớ

Một ứng dụng có thể tích hợp nhiều “yêu cầu” tìm kiếm. Thay vì phải sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau thì việc sử dụng ứng dụng “đa trong một” giúp tiết kiệm bộ nhớ điện thoại, máy hoạt động ổn định, không giật, không đơ.

2. Tìm kiếm nhanh chóng

Tiếp tục sử dụng những ứng dụng hữu ích đa nhiệm, người dùng có thể tìm kiếm nhanh chóng, không phải mất thời gian thoát ra, mở ứng dụng khác. Ví dụ: ứng dụng jamja cho phép bạn săn đồ ăn, đồ uống, thời trang, mỹ phẩm, voucher giảm giá,… Bạn có thể tìm kiếm mọi thứ tại đây thay vì phải sử dụng một ứng dụng đồ ăn riêng, một ứng dụng thời trang riêng, một ứng dụng mỹ phẩm riêng,… đúng không nào.

ung-dung-huu-ich-1
Ứng dụng săn sale

3. Giải trí nhẹ nhàng

Ngày càng có nhiều ứng dụng hữu ích cho phép bạn vừa giải trí vừa có thể học hỏi kiến thức. Đây là ứng dụng tích hợp các tiện ích và tính năng thông minh, kích thích khả năng học tập bằng những hình ảnh sinh động. Chúng khá phù hợp với đối tượng là trẻ nhỏ.

4. Hỗ trợ công việc

Các nhà phát triển đã phát minh ra ứng dụng online và offline. Chúng cho phép bạn theo dõi công việc từ chiếc điện thoại và bạn có thể dễ dàng mang đi mọi nơi thay vì lúc nào cũng phải mang theo chiếc laptop nặng nề bên cạnh.

Những ứng dụng offline cho phép bạn mang công việc đến nhiều nơi, thậm chí là nơi không có Internet, wifi,…

5. Lưu trữ thông tin

Có những ứng dụng cho phép người dùng lưu trữ những thông tin quan trọng. Ví dụ: Google Drive cho phép bạn lưu thông tin trên tiện ích đám mây mà không mất thêm một khoảng bộ nhớ nào. Google Drive còn được tích hợp sẵn bộ công cụ văn phòng, khả năng cộng tác và chia sẻ tài liệu với bạn bè trên bất kì nền tảng nào.

ung-dung-huu-ich-2
Quản lý tài liệu hiệu quả

Hay các ứng dụng ghi chú cho phép bạn lưu lại những thông tin quan trọng, những việc cần làm. Ứng dụng LastPast dành cho những người hay quên mật khẩu,… Và hàng ngàn tiện ích khác nữa.

6. Một vài ứng dụng hữu ích dành cho iPhone

  1. Top 10 ứng dụng mua sắm trên di động – click thả ga
  2. Săn đồ ngon với 10 ứng dụng ăn uống ngay trên điện thoại
  3. Top 10 ứng dụng thú cưng dành cho những người thích nuôi chó
  4. Kích thích hứng thú học cho trẻ với 10 ứng dụng tiếng Anh cực hay
  5. Smartphone đã cập nhật 10 ứng dụng cho người cao tuổi hữu ích
  6. 10 ứng dụng dành cho mẹ bầu – quản lý thời gian thai kỳ thông minh
  7. Cập nhật 10 ứng dụng săn vé máy bay – bay vi vu không phải lo giá
  8. 10 ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất, rẻ nhất
  9. Top 10 ứng dụng thiết kế ảnh dành cho người đam mê hội họa
  10. Top 10 ứng dụng mua sắm dành cho tín đồ thời trang, săn sale cực sốc

Trên đây là một vài ứng dụng hữu ích mà người dùng iPhone cần trang bị cho chiếc điện thoại của mình. Với chúng, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, hoàn hảo hơn cùng chiếc dế yêu.