xử lý sự cố tai nghe iPhone bị kẹt
làm gì khi tai nghe Iphone bị kẹt

Nếu tai nghe iPhone của bạn bị kẹt không sử dụng được bản phải làm gì? yeuapple.com sẽ giúp bạn giải quyết tình huống này.

Đôi khi bạn nhận được âm thanh cuộc gọi điện thoại chỉ phát qua tai nghe hoặc chế độ loa. Nếu bạn cố gắng nhấn nút điều khiển âm lượng thì nó sẽ nói tai nghe không được cắm vào. Điều này có thể xảy ra vì một số nguyên nhân. Hy vọng giải pháp dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục điều đó.

Bạn có thể bị mắc kẹt với chế độ tai nghe trong một số trường hợp.

xử lý sự cố tai nghe iPhone bị kẹt+hinh1
tai nghe iPhone bị kẹt

– Đầu tiên, bạn hãy chuyển iPhone sang chế độ máy bay (AirPlane) và chờ khoảng 15 phút, điều này sẽ đưa điện thoại ra khỏi chế độ tai nghe. Để đưa điện thoại sang chế độ máy bay, hãy vào Control Panel và nhấp vào nút AirPlane xuất hiện trên thẻ Wi-Fi.

– Lấy một tăm bông (q-tip) để làm sạch jack cắm tai nghe iPhone của bạn. Điều này sẽ làm cho âm lượng trở lại bình thường. Bạn cũng có thể lấy một chồi và nhúng nó vào chất lỏng như rượu hoặc cồn để làm sạch vòng bi bên trong tai nghe khỏi cách chất nhờn, sợi…

– Cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất của Apple. Để tải bản cập nhật mới nhất cho iPhone hãy truy cập vào ứng dụng Settings, nhấp General và chọn Software Update.

Hãy lau chùi jack cắm tai nghe nếu có bụi bám bên trong.

xử lý sự cố tai nghe iPhone bị kẹt+hinh2
nên vệ sinh tai nghe thường xuyên

– Đôi khi bạn phải gọi cho ai đó với jack cắm tai nghe iPhone và nhấn loa ngoài. Sau đó hãy chuyển iPhone sang chế độ im lặng (Silent) và tắt nó đi.

– Trong trường hợp iPhone hoặc iPad bị hư hại do nước và kẹt trong chế độ tai nghe, hãy lấy máy sấy tóc và quạt vào jack cắm tai nghe trong khoảng 10 giây, đôi khi nó cũng giải quyết vấn đề.

Sau khi áp dụng các giải pháp khắc phục sự cố mà chưa được, có lẽ cách duy nhất còn lại là bạn nên đến với Apple Store hoặc trung tâm ủy quyền của Apple để họ đánh giá và giải quyết. Tai nghe iPhone hàng kém chất lượng thường xảy ra sự cố này hãy tìm kiếm phụ kiện chính hãng tại ShopDunk.com

>xem thêm

NHIỀU TRANH CÃI KHI APPLE ĐANG NGĂN CHẶN NGƯỜI DÙNG THAY PIN IPHONE .

APPLE WATCH CŨ CÓ TƯƠNG THÍCH VỚI BỘ SẠC KHÔNG DÂY MỚI CỦA APPLE?